Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng

Trải Nghiệm Hạ Long từ cáp treo có kỷ lục Guinness

Trải Nghiệm Hạ Long từ cáp treo có kỷ lục Guinness
Đánh giá bài viết

Vịnh Hạ Long là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này, nếu bạn muốn trải nghiệm hết vẻ đẹp của nơi đây thì hãy ngồi hệ thống cáp treo Nữ Hoàng và Vòng quay Mặt trời thuộc Sun World Ha Long Park – hệ thống cáp treo độc đáo đạt hai kỷ lục thế giới.

Khung cảnh Hạ Long được nhìn từ cáp treo
Khung cảnh Hạ Long được nhìn từ cáp treo

Ngay từ khi khởi động, hệ thống cáp treo nữ hoàng đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của du khách xa gần. Điểm xuất phát được đặt tại biển Bãi Cháy trên hành trình hơn 2 km vượt vịnh Cửa Lục quý khách có cơ hội trải nghiệm và cảm Vịnh Hạ Long hoàn toàn mới lạ khi nhìn từ trên cao, hãy nhớ lưu lại những khoảnh khắc khi ngồi trên đây, đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.

Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng
Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng

Nói sơ qua về cáp treo Nữ Hoàng, cáp treo được thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của các hãng cáp treo lừng danh thế giới Doppelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ), có chiều dài 2,222 km, gồm 2 trụ cáp. Cáp treo Nữ hoàng chỉ gồn, công suất vận chuyển khoảng 2.000 khách/giờ. Đây là lý do vì sao nó được xếp vào danh sách kỷ lục Guinness.

Cùng với cáp treo Nữ Hoàng, du khách còn được trải nghiệm vòng quay Sun Wheel. Với chiều cao 215m so với mực nước biển, gồm 64 ca bin cùng hệ thống ánh sáng hiện đại, cùng với cầu Bãi Cháy, vòng quay Mặt trời là điểm nhấn của du lịch Hạ Long về đêm.

Vòng quay Mặt trời
Vòng quay Mặt trời

Bên cạnh hệ thống cáp treo quý khách còn có cơ hội thăm quan bảo tàng tượng sáp. Khi đến đây du khách có cơ hội được đối diện với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoa học, chính trị, nghệ thuật, thể thao, quân sự…. trong đó nổi bật là: Tổng thống Mỹ Obama với hình ảnh thân thiện, nhà bác học vĩ đại Einstein, Steve Jobs huyền thoại…

Bảo tàng tượng sáp
Bảo tàng tượng sáp

Giá vé tham khảo: Giá dành cho người lớn: 300.000 VNĐ/01 vé, trẻ em từ 1 mét – 1.3 mét: 200.000 VNĐ/01 vé, trẻ em dưới 1 mét miễn phí ( Giá trên bao gồm trọn gói cho cả cáp treo, vòng quay mặt trời và khu vui chơi trên đồi Ba Đèo).
Trong tháng khai trương, Sun World Ha Long Park áp dụng chương trình giảm giá vé xuống còn 200.000 đồng với người lớn và 150.000 đồng với trẻ em cao từ 1m đến 1,3m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Đến Hạ Long hãy trải nghiệm một lần được ngồi lên hệ thống cáp treo, được ngắm tiafn cảnh thành phố với cái đa chiều hơn đảm bảo bạn sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời với gia đình và bạn bè. Chúc bạn có chuyến đi chơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*