Biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến

NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT THANH HÓA BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT THANH HÓA BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ
Đánh giá bài viết

Thanh Hóa nổi tiếng với tên gọi thiên đường của những bãi biển, nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp, nước trong vắt. Hàng năm Thanh Hóa thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, tắm biển. Hôm nay Du lịch cùng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bãi biển đẹp ở Thanh Hóa, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi du lịch biển trong hè này.

Xem thêm:

1.Biển Sầm Sơn là một bãi biển đẹp nhất ở Thanh Hóa

Nhắc tới Thanh Hóa là người ta nghĩ ngay tới Sầm Sơn, đây là bãi biệt to nhất, đẹp nhất và đông nhất ở Thanh Hóa. Mỗi năm bãi biển thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến đây. Nơi đây nổi tiếp với bờ biển dài, sóng to, nước êm, bãi cát mịn. Đến đây bạn không chỉ được tắm biển, thưởng thức đồ ăn ngon, mà còn được tham quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây như đền Gầm ngự trên đỉnh hòn Cố Giải.

 

Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp của Thanh Hóa
Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp của Thanh Hóa

2. Bãi biển Hải Thanh,Tĩnh Gia

Thuộc xã Hải Thanh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa bãi biển Hải Thanh có chiều dài hơn 4km, trải dài từ mũi núi Thổi tới chân núi Du Xuyên. Sóng ở đây rất nhỏ nên khung cảnh yên bình bên làng vạn chài. Điểm nhấn của bãi biển Hải Thanh là Hòn Mê ngoài khơi với hơn 10 hòn đảo lớn nhỏ, tới đây bạn không chỉ tắm biến thư giãn mà còn ghé thăm các di tích lịch sử như đền Quang Trung, chùa Đót Tiên hay nhà thờ xứ giáo Ba Làng…Bãi biển Hải Thanh nổi tiếng với nhiều làng chài và xưởng chế biến nước mắm Ba Làng và nhiều loại hải sản tươi ngon như cua, ghẹ, ốc, tôm, ngao, sò…Bãi biển Hải Thanh: du lịch biển Sầm Sơn

3. Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa

Bãi biển Hải Tiến đang được quy hoạch, dự tính trong vài năm tới bãi biển này sẽ nổi tiếng khắp nơi. Bãi biển này dài 12km, bãi biển sạch, an toàn, không khí trong lành. Nhiều người còn nhận xét biển ở Hải Tiến còn sạch hơn ở Sầm Sơn rất nhiều. Bãi biển này còn nhiều nét hoang sơ lên các dịch vụ ở đây cũng chưa phát triển. Nếu ai thích không gian yên tĩnh, hoang sơ thì nơi đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt vùng cửa biển có những căn chòi trông ngao, những ruộng muối tuyệt đẹp hay những khu rừng xanh mướt.

Biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến

4. Bãi biển Hải Hòa, Tĩnh Gia

Tiếp theo là mỗi bãi biễn cũng đẹp không kém ở Thanh Hóa đó là biển Hải Hòa. Bãi biển có nhiều nét hoang sơ và thơ mộng, bãi cát mịn trả dài bên cạnh là những rặng phi lao xanh mướt khiến ta cảm thấy bình yên đến khó tả. Đi dạo vào buổi sáng sớm hay chiều tối ở nơi đây là một trải nghiệm khó quên. Hơn nữa bạn còn được chứng kiến cuộc sống của ngư dân nơi đây, hòa vào nhịp sống chậm rãi, thưởng thức những món ngon sẽ khiến bạn không bao giờ quên.

Trên đây là một số bãi biển đẹp ở Sầm Sơn, hy vọng với những thông tin du lịch này sẽ giúp ích cho các bạn trong chuyến du lịch Thanh Hóa trong hè tới.

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Ăn gì khi đi du lịch ở Sầm Sơn? - Du Lịch Cùng Tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*