Hạ Long - địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong mùa hè này

Trải Nghiệm Chèo Thuyền Kayak Trên Vịnh Hạ Long

Trải Nghiệm Chèo Thuyền Kayak Trên Vịnh Hạ Long
Đánh giá bài viết

Đã bao giờ bạn được chèo thuyền kayak chưa? Nếu chưa thì còn đợi gì nữa mà không đến Hạ Long để trải nghiệm thử thách này, vừa được chèo thuyền vừa được thưởng ngoạn những cảnh sắc thiên nhiên đầy màu sắc của Vịnh.

Vịnh Hạ Long có hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ với kích cỡ và hình thù khác nhau, đứng sừng sững trong làn nước trong xanh của nơi đây, nếu muốn trải nghiệm được toàn bộ nét đẹp của vịnh Hạ Long thì đi thuyền kayak chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, du khách được hòa mình trọn vẹn với không gian thiên nhiên độc nhất vô nhị, nối đuôi những thuyền khác để trải nghiệm nhiều hang động khác nhau.

Chèo thuyền kayak trên Vịnh Hạ Long
Chèo thuyền kayak trên Vịnh Hạ Long

Chèo thuyền kayak cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu, yêu cầu độ khéo léo và sức chịu đựng, một khi đã biết trèo rồi thì bạn có thể tự do điều khiển thuyền đến từng ngóc ngách của những núi đá vôi hùng vĩ, ngắm nhìn đàn chim đậu chênh vênh trên mỏm đá và được chạm vào những khối nhũ đá hàng nghìn năm tuổi.

Mỗi chiếc kayak có 2 người ngồi chèo ban đầu chưa quen tay chiếc kayak di chuyển không theo ý người điều khiển nhưng khi đã làm chủ được mái chèo mọi người đều tỏ ra thích thú khi chèo thuyền được thăm làng chài ngắm nhìn công việc của ngư dân làng chài trên biển hay chiêm ngưỡng những đảo đá vôi ở cự ly gần hơn. Khu vực quanh hang Luồn, Ba Trái Đào, Ba Hầm, Đầu Bê, hang Cỏ… là những địa điểm thích hợp để du khách chèo thuyền kayak… Ở những hang động thấp muốn vào trong, nhiều khi du khách phải nằm trên thuyền dùng tay đẩy trên trần hang.

Cuộc thi đua thuyền Kayak ở Vịnh Hạ Long
Cuộc thi đua thuyền Kayak ở Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Lòng làm say mê biết bao du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên của nó, nếu muốn khám phá được hết vẻ dẹp của nơi đây thì bạn hãy tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*